ประโยชน์ของการเล่นกีฬาที่ควรรู้

การเล่นกีฬาสามารถสร้างหรือทำลายเวลาที่คุณใช้ในการเล่นกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจะเริ่มต้นหรือต้องการเริ่มต้นการเล่นกีฬาใหม่ประจำ เมื่อต่างฝ่ายการเล่นกีฬาของคุณจริงๆเหมาะกับคุณที่พวกเขาสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณผลักดันให้คุณและให้การทำงานออกมาเป็นช่วงเวลาที่สนุกมากขึ้นแล้วจะเป็นอย่างอื่น บนมืออื่น ๆ คู่ค้าการเล่นกีฬาสามารถไม้เท้าไปการเล่นกีฬาของคุณถ้าคุณไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกัน

ความสามารถทางกายภาพ – พันธมิตรการเล่นกีฬาของคุณจะต้องมีความสามารถทางกายภาพคล้ายกับของคุณเอง นี้ไม่ได้หมายความว่าคู่การเล่นกีฬาของคุณจะต้องมีความแข็งแรงเช่นเดียวกับคุณ คู่ค้าการเล่นกีฬาในจุดแข็งที่แตกต่างกันยังสามารถมีการเล่นกีฬาที่มีประสิทธิภาพมากที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงความต้านทานระหว่างชุด แต่สิ่งที่สำคัญคือเรื่องจริงหรือไม่ที่พันธมิตรการเล่นกีฬาของคุณสามารถทนชนิดเดียวกันของการเล่นกีฬาที่คุณสามารถ ทั้งหมดนี้จะลงมาให้ความสามารถทางกายภาพ ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะได้รับชนิดที่ดีที่สุดของการเล่นกีฬาจาก 75 นาที

การสร้างแรงจูงใจและเป้าหมาย – เมื่อคนสองคนมีแรงจูงใจที่จะการเล่นกีฬาด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์ก็มักจะสามารถสร้างแรงเสียดทานที่ไม่จำเป็นในความสัมพันธ์ สิ่งที่หมายถึงคือถ้าแรงจูงใจหลักของคุณจะตีโรงยิมที่จะได้รับร่างกายชายหาดที่หวาน แต่คู่ของคุณต้องการที่จะการเล่นกีฬาในการเตรียมการสำหรับการแข่งขันอุปสรรค Mudder ยากมีจะเป็นปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้น มีแนวโน้มที่คุณจะต้องการที่จะมุ่งเน้นในการเล่นกีฬาการแยกว่ากล้ามเนื้อเสียงในขณะที่คู่ของคุณ จะต้องการที่จะทำแบบฝึกหัดแบบไดนามิกที่มุ่งเน้นไปที่ร่างกายในการเคลื่อนไหว