การเล่นกีฬาในที่ทำงานช่วยลดความเมื่อยล้าได้

ในบางครั้งมันยากที่จะทราบได้อย่างชัดเจนเพราะผลไม่เคยทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักกันจนถึงเดือนในที่ทำงานของคุณ ในช่วงเวลานี้มันยากที่จะให้ไปในขณะที่คุณอาจจะรู้สึกเหมือนความพยายามของคุณไม่ได้จ่ายเงินออก โชคดี แต่ถ้าคุณรู้ว่าสิ่งที่สัญญาณที่จะมองหาที่คุณจะสามารถถอดรหัสความคืบหน้าเมื่อมีการทำดูที่สี่สัญญาณบ่งบอกถึงการเล่นกีฬาของคุณจะทำในที่ทำงานของตนเพื่อให้คุณสามารถรู้สึกได้รับการสนับสนุนเพื่อให้ทันความพยายาม

1. คุณเจ็บน้อยกว่าก่อน สัญญาณหนึ่งที่คุณเป็นจริงกลายเป็นช่างฟิตคือถ้าคุณพบว่าคุณได้รับเจ็บน้อยลงหลังจากการเล่นกีฬาในที่ทำงานของคุณ นี้อาจจะดูเหมือนมันควรจะเป็นตรงข้ามหลังจากที่ทุกคนจำนวนมากคิดว่าการเล่นกีฬาที่ดีกับอาการปวดกล้ามเนื้อแต่ไม่คิดผิด ในความเป็นจริงรูปร่างที่ดีขึ้นคุณจะอยู่ในที่ความรุนแรงน้อยกว่าจะเป็นปัญหาดังนั้นถ้าคุณตื่นขึ้นมารู้สึกไม่เลวร้ายเกินไปหลังจากช่วงที่ยากลำบากในโรงยิมรู้ว่าคุณมีการปรับปรุง

2. คุณกู้คืนได้เร็วขึ้น สัญญาณที่คุณจะทำให้ความคืบหน้าก็คือถ้าคุณได้เร็วขึ้นโดยรวมฟื้นตัว เมื่อคุณเริ่มการทำงานออกมีโอกาสดีที่คุณรู้สึกเหนื่อยมากทันทีหลังการเล่นกีฬาและนี้ยังคงไม่กี่ชั่วโมง
ตอนนี้ แต่คุณอาจพบว่าคุณกลับมาได้อย่างรวดเร็วพอสมควร นี่คือความคืบหน้าได้ที่นี่ ทราบเพียงถ้าคุณกลับมาเร็วเกินไปนอกจากนี้ยังอาจบ่งชี้ว่าการเล่นกีฬาของคุณไม่ได้ท้าทายความสามารถมากพอเพื่อให้เก็บไว้ในใจเมื่อยล้าบางควรจะมี มันไม่ควรจะเป็นอย่างที่มันเป็นเมื่อคุณเริ่มการทำงานออก