ผู้สูงอายุก็สามารถเล่นกีฬาได้

มีจำนวนขอการเล่นกีฬาที่ไม่ได้สำหรับทุกกลุ่มอายุมี ทำงานยากที่จะทำสำหรับผู้สูงอายุตั้งแต่หัวเข่าของพวกเขาอาจจะเก่าเกินไปที่จะสนับสนุนความกดดันของการทำงาน ยกน้ำหนักไม่ได้เสมอแนะนำสำหรับหนุ่มสาวมากตั้งแต่การพัฒนากระดูกของพวกเขาอาจได้รับผลกระทบถ้าพวกเขายกน้ำหนักมากเกินไปหรือไม่ยกที่มีรูปแบบที่เหมาะสม

รายการไปที่มีหลายตัวอย่างของกิจกรรมที่เด็กและผู้สูงอายุที่ไม่สามารถดำเนินการเนื่องจากข้อ จำกัด ทางกายภาพ แต่การเดินเป็นกิจกรรมที่สามารถดำเนินการได้โดยเด็กเช่นเดียวกับคนเก่า เดินไม่ได้ต้องใช้ความพยายามมากที่สุดเท่าที่กิจกรรมอื่น ๆ และทำให้สามารถดำเนินการโดยคนที่มีอายุมากกว่าแม้ว่าจะมีปัญหาที่หัวเข่าเล็กน้อยเช่นเดียวกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เรียนรู้ที่จะเดินไปตามเวลาที่พวกเขาเป็นสองปี มันเป็นกิจกรรมที่ไม่ได้เลือกปฏิบัติขึ้นอยู่กับอายุ

คนอาจจะมองไปที่กิจกรรมการเล่นกีฬาบางอย่างเช่น push-ups ดึงอัพหรือลมพัดและเชื่อว่าพวกเขาไม่ได้มีระดับการเล่นกีฬาที่จำเป็นในการดำเนินกิจกรรมเหล่านั้น กิจกรรมต่าง ๆ เช่นการทำงานและการเล่นกีฬาจะต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่งที่จะอยู่ในรูปทรงที่ดีในการที่จะดำเนินกิจกรรมที่มีประสิทธิภาพ แต่การเดินคือการเล่นกีฬาที่ทุกคนสามารถทำโดยไม่คำนึงถึงระดับการเล่นกีฬาของพวกเขา

ไม่จำเป็นต้องมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมหรือโรคหัวใจและหลอดเลือดแข็งแรงของกล้ามเนื้อจะเดิน หนึ่งทั้งหมดต้องอยู่ที่ความและแรงจูงใจที่จะได้รับขึ้นและย้ายไปรอบ ๆ มันง่ายที่จะทำว่าไม่มีใครเลยที่ควรจะมีข้ออ้างที่จะไม่การเล่นกีฬาตั้งแต่เดินเสมอยังคงเป็นตัวเลือกที่ทำงานได้ไม่ว่าระดับการเล่นกีฬาของคุณ